Phân biệt vách ngăn vệ sinh compact nhập khẩu chống nước thật giả

Nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày càng cao do mang lại nhiều lợi ích lớn trong thực tế sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cùng kinh doanh lĩnh vực này đồng thời có nhiều thương hiệu vách ngăn khác nhau cho khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn. Vách ngăn nhà vệ sinh compact hiện đang được đông đảo khách hàng tin dùng nhưng để có được chất lượng vách ngăn có độ bền cao nhất cần biết được cách nhận biết cũng như phân biệt vách ngăn nào là thật và hàng nhái.

Vách ngăn vệ sinh compact nhập khẩu chống nước hàng chính hãng, chất lượng tốt sẽ có khối  lượng nặng hơn nhiều so với dòng vách ngăn hàng giả. Trung bình với mỗi tấm vách ngăn thật cung cấp tới khách hàng sẽ có kích thước khổ 1220x1830x12mm nặng 40,5kg/tấm, 1520 x1830x12mm nặng 80,5kg/tấm , trong khi đó cũng kích thước này vách kém chất lượng chỉ nặng có 40kg/tấm hay 20,5kg/tấm. Không chỉ vậy độ dày của vách ngăn thật cũng dày hơn nhiều so với vách ngăn giả. Khi mua hàng cần chủ động kiểm tra phần thông số kỹ thuật của sản phẩm có độ dày dao động từ 11.6mm->12mm là chuẩn. Tuy nhiên độ dày của vách ngăn có sự thay đổi chút ít tùy theo hàng nhập khẩu từ Trung Quốc hay từ Malaysia. Trên thị trường, giá cả chung của vách compact nhập khẩu từ Trung Quốc rẻ hơn so với hàng nhập khẩu từ Malaysia.


Khi bạn lựa chọn sản phẩm vách ngăn compact HPL nhập khẩu cho công trình vệ sinh của mình chắc chắn phải chấp nhận mức giá của dòng sản phẩm này đắt hơn so với nhiều loại vách ngăn khác. Đem so sánh với dòng vách ngăn MFC thì giá compact sẽ cao hơn. Tấm  vách ngăn toilet Compact HPL chống nước 100%, chịu hóa chất tẩy rửa, chống cháy, thời gian sử dụng cực dài Nếu điều kiện tài chính không cho phép bạn có thể sử dụng dòng vách ngăn vệ sinh MFC để thay thế cũng là sự lựa chọn thông minh.


Ngoài lưu ý về chất lượng vách ngăn, việc bạn chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện lắp đặt thi công công trình có tốt hay không cũng ảnh hưởng, quyết định một phần chất lượng vách ngăn mang lại. Nên chọn công ty, cơ sở kinh doanh có uy tín, kinh nghiệm lâu năm như sieuthivachngan.com đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để an tâm về chất lượng hơn. Tránh công ty mới chưa có kinh nghiệm hoặc , chưa có tìm hiểu kỹ, cũng vì lợi nhuận và sự cạnh tranh nên hiện nay cả công ty uy tín và có thương hiệu cũng gian lận trong thi công vách ngăn sử dụng tấm Compact HPL nhập chính hãng và kém chất lượng.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ giúp bạn có sự lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact nhập khẩu chống nước chính hãng mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho công trình của mình. Mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng khi đến với sieuthivachngan.com. Chúc các bạn thành công!