Địa chỉ bán vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín

Xưa nay những vật có gắn hai chữ “giá rẻ” thường bị gán liền với chất lượng không đảm bảo, với những câu hỏi đặt ra về nguồn lợi thu về. Tuy nhiên, Siêu thị vách ngăn lại mang đến một cái nhìn khác với  dịch vụ vừa chất lượng, vừa uy tín với hệ thống mặt hàng đa dạng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tối giản những cồng kềnh cản trở công việc. Hiện nay, chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ có tiếng tại Hà Nội!


Giới thiệu về hệ thống vách ngăn nói chung

Vách ngăn là một công cụ giúp đảm bảo tính riêng tư, cũng như tạo nên một môi trường mang tính độc lập cao. Với khái niệm vách ngăn nói chung, bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều khu vực có tính chất khác nhau như vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc, vách kính cường lực, ngăn buồng tắm… Trong các thư viện cũng có những vách ngăn giữa các bàn học để sinh viên có thể chú tâm vào công việc của mình.

Vách ngăn vệ sinh đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong hơn một thập niên. Dần dần, với tính tiện dụng và những lợi ích mang lại cho không gian toilet cũng như người dùng, sản phẩm ngày càng phổ cập rộng rãi.

vach-ngan-ve-sinh-gia-re


Hiện nay, bạn có thể thấy mật độ phủ sóng của vách ngăn vệ sinh lan tràn khắp nơi, từ trường học, công sở, quán xá đến các khu vui chơi, giải trí. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bộ phận này cho nơi mình làm việc? Hãy khám phá thế giới vách ngăn vệ sinh của chúng tôi ở phần tiếp theo:


Phân loại sản phẩm


Sản phẩm của Siêu thị bao gồm vách ngăn nhà vệ sinh compact (nhập khẩu từ Trung Quốc), và  vách ngăn MFC có nguồn gốc từ Malaysia. Trước khi xét đến những đặc tính riêng, xin được khái quát những nét chung cho toàn bộ sản phẩm.

Thứ nhất, vách ngăn của chúng tôi được có kết cấu đầy đủ, chính hãng, gồm các bộ phận chính như khung xương nhôm (tạo thành hệ thống), chân đứng, bản lề, khóa, kè, trên vách có thanh inox chặn…

Thứ hai, các bạn thường nghe đến khái niệm vách MFC mặt laminat vân gỗ, thì đến với Siêu thị vách ngăn, các tấm compact cũng có bề mặt phủ là lớp laminate.

Thứ ba, về màu sắc, sản phẩm của chúng tôi hết sức đa dạng từ màu ghi – gam màu được coi là sang trọng, sạch, và phổ biến nhất đến màu kem, màu xanh nước biển v.v…

vach-ngan-ve-sinh-gia-re


Thứ tư là về chất lượng sản phẩm, nguyên liệu cấu thành nên độ bền của các vách ngăn này chính là laminate. Tên đầy đủ của chất này là High-pressure laminate (HPL), là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa nên thường được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên đồ gỗ gia dụng của nội thất. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

Một số đặc điểm riêng

Về thông số sản phẩm thì chắc chắn giữa tấm MFC và vách ngăn nhà vệ sinh compact sẽ có sự khác biệt. Nếu như độ dày của compact là 12 mm thì MFC là 18mm. 

Thêm vào đó, nếu như MFC có khả năng chống ẩm thì compact lại có sức chịu nước và chịu lửa tuyệt vời. Tuy nhiên, giá thành của compact sẽ cao hơn MFC. Ngược lại, trong vấn đề lắp đặt, MFC lại tỏ ra ưu thế khi dễ dàng thi công hơn.

 

Trên đây là những nét khái quát cho dịch vụ cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC của Siêu thị vách ngăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để gửi gắm niềm tin vào một nơi uy tín!

 

Bạn đọc vui lòng liên hệ: