Vách ngăn Compact nhập khẩu chống nước 1004

Từ trước đến nay, khu vực nhà vệ sinh thường bị xem nhẹ nên không được đầu tư về khoản thẩm mỹ. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, con người nhận thấy ngoài vấn đề đảm bảo sự riêng tư, các vách ngăn vệ sinh cũng cần có một diện mạo khiến người dùng thấy thoải mái dễ chịu, cũng như độ bền vững và các tính năng mới đảm bảo tính thời thượng. Hôm nay, Siêu thị vách ngăn xin được giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm vách ngăn Compact nhập khẩu chống nước 1004.


Bốn đặc trưng cơ bản của vách ngăn compact

Thứ nhất, vách ngăn nhà vệ sinh compact có khả năng chịu nhiệt cao, có thể chống cháy trong nhiệt độ hơn 80 độ C. Như vậy, với chất liệu compact HPL, vách ngăn này như một bức tường thành khó lòng tan chảy.

Thứ hai, nếu như vách MFC mặt laminat vân gỗ là chất liệu chống thấm thì sản phẩm compact lại chiếm ưu thế tuyệt đối khi chịu nước hoàn toàn 100%. Với tính chất tuyệt vời này, công tác vệ sinh diễn ra vô cùng thoải mái vì bạn không phải lo ngại các chất tẩy rửa sẽ làm axit hóa vách ngăn, gây muc nát hay đổi màu. Như vậy, sản phẩm vừa đảm bảo được tuổi thọ dài lâu, đồng thời tính thẩm mỹ cũng rất cao.

vach-ngan-ve-sinh-compact-nhap-khau


Thứ ba, tấm compact cũng hết sức bền vững khi có thể chịu được những lực tác động mạnh mà không bị biến dạng. Đã vậy, với lớp laminate ép nóng với lõi làm gia tăng  khả năng chống mài mòn và chống xước rất cao. Thêm vào đó, compact cũng không bị oxi hóa thách thức thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của dải đất hình chữ S.

Thứ 4, vách ngăn này rất dễ làm sạch. Nguyên nhân cũng xuất phát từ lớp laminate.


Một vài thông số của sản phẩm

Một tấm compact HPL chuẩn sẽ có độ dày là 12 mm.

Khung xương của sản phẩm mã 1004 cũng như những mặt hàng cùng loại khác. Đó là một tập hợp, một hệ thống các thanh nhôm, thanh Inox chặn trên vách.

Về chân đứng của sản phẩm, 2 chiều cao được ứng dụng là 100mm hay 150mm. Ngoài ra vách ngăn compact HPL 1004 còn có một số các chi tiết cơ bản như tay nắm, ke, khóa, bản lề, … Tuy nhiên, kích thước của sản phẩm cũng có thể linh động khi khách hàng có nhu cầu riêng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

 

Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, có qua chọn lọc khắt khe, cộng hưởng với tính năng chống nước  nên thường được gọi là vách ngăn Compact HPL nhập khẩu.

 

Các sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng về màu sắc. Quý khách tha hồ lựa chọn tông màu theo sở thích cũng như không gian, sao cho phù hợp nhất về nhu cầu thẩm mỹ. Trong đó, mỗi dòng sản phẩm lại có tông riêng. Đối với vách ngăn vệ sinh compact HPL 1004, chúng tôi có các màu kem và màu ghi sáng, hết sức tươi trẻ và tạo ra độ sáng cho một không gian vốn bị xem là u tối.

 

Tuy nhiên, sản phẩm lại đòi hỏi chi phí đầu tư cao hơn tấm MFC. Thêm vào đó, trọng lượng của các tấm compact HPL cũng nặng hơn nên quá trình lắp đặt, thi công sẽ mất thời gian hơn, đòi hỏi yếu tố kĩ thuật cao hơn.

 

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa, chúng tôi cam kết cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC chất lượng cao, giá cả phải chăng!

 

Mọi chi tiết xin bạn đọc vui lòng liên hệ: