Tư vấn lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

Chuyên sản xuất thiết kế thi công vách ngăn, vách nghăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

Sản xuất và lắp đặt hệ thống vách ngăn, sản phẩm chiến lược và làm nên thương hiệu . 

Vách ngăn cabin ( vách ngăn văn phòng, dùng ngăn chia các bàn làm việc ) .

Vách ngăn di động (dùng ngăn chia các không gian rộng, lớn như phòng họp, đại sảnh... có thể di chuyển trên trần dễ dàng và cách âm...) .

Vách ngăn WC ( vách ngăn khu vệ sinh, thay thế cho tường xây truyền thống ).

Sản xuất, lắp đặt thiết bị bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng với nguyên liệu nhập từ Đức, Ý, Malayxia... được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại .

Cung cấp lắp đặt bàn, ghế làm việc, ghế họp, ghế hội trường được sản xuất trong nước, nhập ngoại, đa dạng về chủng loại, màu sắc và chất liệu .

Tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng, khách sạn, gia đình...theo phong cách, kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp .
Thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế đến thi công trọn gói các công trình văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, các phòng làm việc thật VIP dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo cao cấp các tập đoàn lớn...

Ngoài ra công ty còn là nhà thầu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời là chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp 

Cùng với hệ thống dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, độ ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp và nhân sự xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ thoả mãn từ những yêu cầu nhỏ nhất của Quý khách .

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác !