Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh hiện đại

Sự phát triển của các nhà xây dựng hiện nay trên thị trường Việt Nam, các căn hộ hiện đại sinh ra tấp lập nhằm đáp ứng nhu cầu sống của mọi người. Đồng nghĩa theo các khu vệ sinh tăng mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng thường xuyên. Với những tính năng vượt trội của vách ngăn vệ sinh Mỹ Thuận như: khả năng chịu nước, bền bỉ cùng thời gian, văn minh thế nên đã được rất nhiều các nhà đầu tư đánh giá cao.


Các ưu điểm của vách ngăn vệ sinh:

- Dễ dàng phân hủy

Vách ngăn vệ sinh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt là tấm compact HPL không có nhiều chất độc hại. Với đặc điểm nếu khi không còn được sử dụng nữa thì bạn có thể mang đi phân hủy dễ dàng.

- Chịu nhiệt tốt, tránh cháy nổ

Với tinh năng của tấm compact HPL được ép nén và áp suất ở nhiệt độ cao (200℃) có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

- Chịu được những va sát trầy xước

Người vệ sinh lau chùi vách ngăn có thể dễ dàng dùng các dụng vụ khăn giẻ mà yên tâm sản phẩm không bị va sát trầy xước, giữ được mặt đẹp của vách ngăn.

- Không lo axit, các chất bài mòn

Vách ngăn vệ sinh HPL với tính chất chống ẩm và chống phai màu hoàn toàn yên tâm các chất axit mạnh mẽ làm sản phẩm bị hỏng.