Vách ngăn vệ sinh laminate

Vách ngăn vệ sinh Laminate.

Như chúng ta đã biết thì chất liệu gỗ tự  nhiên sẽ luôn có chi phí giá thành cao, chắc chắn người tiêu dùng sẽ rất đắng đo khi chi tiền. Bởi vậy, nhà đầu tư nội thất cũng tìm các vật liệu thay thế cho gỗ với chi phí thấp hơn nhưng vẫn có màu sắc, bề mặt nhìn như chất liệu gỗ tự nhiên. Đó có thể là lý do để các bên tìm mua tấm laminate nhiều hơn.

Vách ngăn vệ sinh Laminate với bề mặt là Laminate hay còn gọi là Formica – được sản xuất theo công nghệ HPL ( High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp bột giấy được ép tuần hoàn ở 1250C. Trên bề mặt có 2 lớp, một lớp tạo mỹ thật bằng kỹ thuật in và một lớp melamine resin bảo vệ bề mặt.

Do vậy vách ngăn vệ sinh Laminate có tính chịu lực cao, không thấm nước, chống vi khuẩn ăn bám, chịu axit nhẹ, giữ vân tự nhiên bền đẹp. Có thể uốn cong theo yêu cầu thiết kế nội thất, tiện dụng trong thi công.

Vách ngăn vệ sinh Laminate

Ngoài ra màu sắc của những tấm vách ngăn vệ sinh Laminate cũng rất phong phú, giúp cho chủ đầu tư hoặc các nhà thầu xây dựng có nhiều lực chọn cho công trình.ngoài màu trơn, vân gỗ, vân đá. Ngày nay còn có màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, vân nổi, vân xước…giống như thật. Dường như, không có hoa văn màu sắc hay kiểu dáng bề mặt nào mà Laminate không thể làm được.Với vẻ ngoài như thế, vách ngăn vệ sinh Laminate thường được xử dụng nhiều ở các công trình đòi hỏi sự sang trọng như nhà hang, khách sạn. các tòa nhà văn phòng, v.v…