Bí quyết chọn mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Mọi sự việc trên thế giới có thể suôn xẻ được là do có nghệ thuật hay còn gọi là bí quyết. Vách ngăn vệ sinh là một sản phẩm đang hot trên thị trường lắp đặt, thi công. Tuy nhiên, để mua được vách ngăn vệ sinh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải là chuyện nhỏ. Nắm bắt được tâm lý này, Siêu thị vách ngăn xin được tung ra cẩm nang chọn mua dưới đây để phục vụ bạn đọc!


Các tiêu chí hàng đầu

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, muốn sở hữu một sản phẩm ưng ý, bạn cần đề ra những tiêu chí nhất định mới có thể định hướng đúng cách. Siêu thị vách ngăn xin được gợi ý một vài tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, sản phẩm phải rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp rao bán vách ngăn Compact HPL nhập khẩu nhưng nhãn mác lại không có. Đây là dấu hiệu đầu tiên của một sản phẩm không chính hãng.

sieu-thi-vach-ngan-ve-sinh-gia-re

Thứ hai, yếu tố thời tiết tác động rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Khí hậu của Việt Nam rất dễ gây ra các hiện tượng ẩm mốc, thậm chí là mối mọt. Vì vậy, bạn nên lưu tâm cho một sản phẩm có khả năng chịu được nước. Vách nhà vệ sinh compact là lựa chọn hàng đầu khi có khả năng đối kháng hoàn toàn với nước. Còn tấm vách MFC cũng rất hữu hiệu nhưng ở tầm thấp hơn một chút nên khi vệ sinh sản phẩm, bạn không thể thả ga xối nước được.

Thứ ba là yếu tố thẩm mỹ. Đây là một tiêu chí khá quan trọng vì nó tạo nên bộ mặt của cả khu vệ sinh. Nếu không chú trọng tính thẩm mỹ, bạn sẽ vô tình tạo nên một không gian tù túng, u tối. Bên cạnh các màu sắc đơn thuần trên bề mặt trơn, bạ hoàn toàn có thể lựa chọn những tấm vách có màu trộn, phối hợp đa dạng, hay tìm kiếm sự độc đáo với vách MFC mặt laminat vân gỗ vừa quý phái, vừa cổ điển.

Thứ tư là khả năng chịu lực và chịu lửa. Xét trên khía cạnh này thì tấm compact một lần nữa lại chiếm ưu thế. Như vậy, bạn sẽ không lo những tác động bên ngoài có thể dễ dàng làm gãy nát, hay thiêu đốt tấm vách vệ sinh.

Thứ năm là khả năng vệ sinh của sản phẩm. Như đã từng giới thiệu rất nhiều lần, chất liệu HPL giúp bạn có thể làm sạch tấm vách dễ dàng, nhanh chóng.

Cuối cùng là tiến độ thì công và giá thành sản phẩm. Với phong cách nhẹ nhàng, tấm vách MFC là lựa chọn số 1 cho những nhu cầu cần kíp. Đồng thời loại vách ngăn vệ sinh này cũng có giá khá rẻ, xứng đáng được lưu ý.


Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trước khi quyết định mua và kí tên vào đơn giá, bạn cần đọc kĩ những điều khoản của nhà cung cấp, trong đó có cam kết về sản phẩm chính hãng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Một thương gia uy tín trước hết phải có hệ thống đơn từ, văn bản rõ ràng, mạch lạc, và nội dung phải hợp pháp.

vach-ngan-ve-sinh-gia-re-chat-luong

Đến với Siêu thị vách ngăn, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của một Thượng đế khi dịch vụ của chúng tôi gồm có cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC. Chúng tôi đảm bảo kho hàng đảm bảo đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bảo hành theo đúng quy định, giải quyết mọi trường hợp thắc mắc về sản phẩm.

Chi tiết xin liên hệ: