Hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại

Trong vài năm trở lại đây, vách ngăn vệ sinh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mọi người, đặc biệt là ở những khu công cộng.

Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích và tầm quan trọng của sản phẩm tuyệt vời này vì những gì mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe ý kiến nhận xét của một số người dân tại 2  trung tâm vui chơi và mua sắm lớn nhất Hà Nội, nơi mà hệ thống vách ngăn vệ sinh được sử dụng khá phổ biến.

Đầu tiên, chúng tôi có mặt tại Royal City, nơi được ví như “thành phố Châu Âu“ thu nhỏ, đây là một đô thị phức hợp hoàn hảo, tập trung rất nhiều người đến vui chơi và mua sắm. Ngay tại khu vệ sinh tầng 1, chúng tôi có cuộc trò chuyện với anh N.T.L – một nhân viên công sở.

“Sạch sẽ, thoáng mát, đó là điều đầu tiên mình cảm nhận được khi sử dụng phòng vệ sinh ở đây, theo mình được biết thì ở đây sử dụng hệ thống vách ngăn vệ sinh khá hiện đại, đúng là tiền nào của nấy, người ta đầu tư khá nhiều nên chất lượng khác hẳn những nơi khác”

Khi được biết số liệu thông kê chi phí thực tế đầu tư cho một phòng vệ sinh tại đây, anh L khá ngạc nhiên vì số tiền bỏ ra không quá cao như anh tưởng tượng.

Chị H.A – Kế toán cho biết : Chị rất hài lòng với hệ thống nhà vệ sinh tại đây, chị cho hay, trước đây, khi dẫn con nhỏ đến các khu vui chơi, điều mà chị không muốn làm nhất đó là cho con giải quyết tại nhà vệ sinh công cộng vì ở đó cực kì mất vệ sinh, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con chị nhưng giờ đây, chị đã không phải bận tâm điều đó.

Vách ngăn vệ sinh hiện đại đang được sử dụng rất phổ biến

Không quá khó, chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng một nhóm sinh viên đang tham quan nhân dịp nghỉ hè. Khi được đề nghị phát biểu cảm nhận về nhà vệ sinh ở đây, bạn H trả lời khá thẳng thắn : “Tuyệt vời chị ạ! Không gian dễ chịu, chẳng bù cho trường em, một số bạn vô ý thức khiến nhà vệ sinh không được sạch sẽ cho lắm, chỉ khổ các cô lao công thôi.”

Bạn Q nói thêm : “Trường em cũng có vách ngăn vệ sinh, nhưng mà nó cũ và bám bẩn hết rồi, ở đây khác hẳn, cứ như mới lắp vậy.”

Các bạn đều có mong muốn trong thời gian tới, nhà trường sẽ nâng cấp khu vệ sinh để phục vụ sinh viên tốt hơn.

Tạm biệt nhóm sinh viên với lời hứa sẽ có chiến dịch ưu đãi thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh trọn gói cho trường họcchúng tôi tiếp tục phỏng vấn một số người dân khác. Mọi người đều tỏ ra khá hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế của nhà vệ sinh tại Time City và không hề có một lời phàn nàn nào.