Lí do nên mua vách ngăn compact nhập khẩu chống nước

Trong thế giới vách ngăn vệ sinh, những tấm compact đang là một ông hoàng không ngai, không vương miện khi khẳng định chất lượng áp đảo. Một trong những yếu tố làm nên đẳng cấp ấy và hấp dẫn người dùng tới vậy là tính chất chống nước của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn đang đắn đo trong việc quyết định có chọn mua sản phẩm này hay không. Là một sản phẩm cao cấp của Trung Quốc, hãy theo dõi bài viết để khám phá những ưu điểm của vách ngăn compact nhập khẩu chống nước .Cấu tạo của sản phẩm 

Vách ngăn nhà vệ sinh compact được làm từ chất HPL, giống như vách MFC mặt laminat vân gỗ

Tuy nhiên sự khác nhau giữa 2 loại vách ngăn này nằm ở chỗ trong khi MFC có thể chống ẩm, còn compact ở cấp độ chống nước. Nguyên nhân của những tính năng này là xuất phát từ việc chất HPL có khả năng chịu nước. Để có thể thách thức được sức mạnh từ những xối nước ào ạt, người ta đã kết cấu sản phẩm compact vô cùng tinh vi. Nó bao gồm 4 lớp sau đây: Lớp bề mặt nhựa trong su, lớp keo công nghiệp, lớp giấy trang trí Melamine resin, và đặc biệt là lớp giấy Kraft: gồm nhiều lớp giấy kraft nhỏ vụn và được ép trộn vào keo Phenolic qua máy ép chuyên dụng rồi được chồng lên nhau.  Để trở thành hỗn hợp vững chắc chịu lực chịu ăn mòn hóa học, lớp giấy kraft đã phải trải qua môi trường tôi luyện khắc nghiệt: Đó là  điều kiện áp suất 1430psi và nhiệt độ 150 độ C.

vach-ngan-compact-nhap-khau-chong-nuocNhư vậy, về cơ bản, tấm compact HPL thực chất là những lớp giấy mỏng được ngâm hóa chất, sau quá trình đưa vào lò nấu ở nhiệt độ cao,  và qua sức ép của máy nén hàng trăm  tấn, chúng đã trở thành một khối thống nhất.

 


Khả năng ứng dụng của tấm compact

Ngoài việc phục vụ cho hệ thống toilet cho các văn phòng công sở, nhà thi đấu, trường học, quán xá, sân bay, sân vận động, nhà ga, tấm compact còn được sử dụng để làm tấm ốp tường, trần, kệ, bàn, ghế, tủ đựng đồ.

Ngoài ra, với bản chất đã được nêu ở phần trên, diện mạo của tấm compact vô cùng đa dạng: ngoài những màu như ghi, kem, xanh … (thuộc dạng trơn), sản phẩm còn có sự phá cách đầy tinh tế như vân gỗ, vân đá, thậm chí là màu kim loại, ánh nhũ, 3D. Một bức tranh đa sắc và thật toàn diện phải không các bạn!

Như vậy đã đủ để bạn đọc tin tưởng chất lượng của sản phẩm này chưa? Nếu chưa, chúng ta sẽ cùng đi tiếp phần quan trọng nhất của bài viết:

Th
ế mạnh của vách ngăn vệ sinh compact nhập khẩu chống nước

Chúng tôi cam kết vách ngăn Compact HPL nhập khẩu có thể chịu được sự va đập mạnh, tuyệt đối không phải là những tấm gỗ mỏng manh, yếu ớt. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc tấm compact HPL sở hữu tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạng. Thêm vào đó,  lõi đặc và cứng đem lại cho sản phẩm độ kháng lực bẩy bulông neo cao. Trong những công trình vách ngăn hoặc vách ốp lắp đặt theo phương thức dùng vít hoặc mối nối thì tính chất này là nhân tố vô cùng quan trọng.


Không những thế, vách ngăn này còn có sức chống lửa, được các chuyên gia Tây phương khẳng định nằm trong danh sách những chất liệu có khả năng chống lửa cao nhất trên thế giới.

Thêm vào đó, tấm compact HPL không bắt bụi, lại chống nước nên có thể dễ dàng vệ sinh. Để sở hữu sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi - dịch vụ cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC: