Một số điều cần biết về vách ngăn compact nhập khẩu chống nước

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh compact hiện được rất nhiều người tin dùng do đáp ứng được nhiều tiêu chí cũng như ứng dụng thực tế mang lại hiệu quả cao. Có các dòng vách ngăn compact HPL nhập khẩu, vách ngăn compact nhập khẩu chống nước … cho sự lựa chọn đa dạng hơn với khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được hệ thống vách ngăn chống nước tốt bạn cần biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Cấu tạo vách ngăn vệ sinh compact hpl

Bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật của vách ngăn thông dụng như:

Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm.

Tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

Dòng vách ngăn compact HPL được ứng dụng vào thực tế nhiều hơn do chúng có nhiều ưu điểm nổi bật khi dùng. Dễ vệ sinh, an toàn, độ bền cao và có tính thẩm mỹ khá cao. Trung bình độ dày của mỗi vách ngăn tầm 12 tới 25mm. Trên thực tế loại vách dày 12mm được lắp đặt là chủ yếu, đảm bảo được cả về kinh tế cũng như tính thẩm mỹ cần có. Ngoài ra, loại vật liệu của vách ngăn wc này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.


Công dụng và thiết kế

Hiện nay, các dòng vách ngăn compact nhập khẩu chống nước có mặt ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau. Chủ yếu các vị trí công cộng, khu trung tâm lớn như trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, nhà ga, bến xe, siêu thị, nhà hàng, nhà thi đấu nhà xưởng… đều sử dụng dòng vách ngăn này. Chúng đảm bảo độ bền tốt, chịu được tác động nhiều của môi trường nước cũng như giữ màu, chống trầy xước tốt. Không chỉ dùng để làm vách ngăn nhà vệ sinh mà còn dùng để làm các dạng vách ốp vào tường, trần hay trong văn phòng.

Vách ngăn compact trên thị trường được phân phối nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Có 4 dòng vách chính được kí hiệu từ 1 đến 4 và có nguồn gốc nhập từ Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ… Cũng có nhiều tone màu khác nhau cho sự lựa chọn của bạn phong phú hơn như gam màu ghi, màu kem hay các vách ngăn màu vân gỗ. Đi kèm theo đó là bộ phụ kiện SUS 304, SUS 201 đảm bảo độ bền tốt hơn, chống xước tốt.


Bạn có thể tìm đến địa chỉ web sieuthivachngan.com có sự lựa chọn đa dạng hơn về các loại vách ngăn compact nhập khẩu chống nước cũng như nhiều thương hiệu vách ngăn khác đáp ứng tốt nhu cầu bạn mong muốn. Sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, mang lại sự uy tín trong mắt khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.