Phụ kiện đi kèm của vách ngăn compact nhập khẩu chống nước

Chất lượng và sự lựa chọn của khách hàng đối với bất kì loại vách ngăn nhà vệ sinh compact nào cũng vậy, ngoài chất lượng của vách ngăn còn phụ thuộc vào hệ thống phụ kiện đi kèm theo đó. Bộ phụ kiện sản xuất với dòng inox gì, mẫu mã có đẹp mắt không, gia công có chuẩn hay không?

Phụ kiện kèm theo của vách ngăn compact nhập khẩu chống nước có vai trò lớn quyết định lên chất lượng,độ bền của hệ thống vách ngăn. Chất liệu inox được dùng chủ yếu là dòng inox 201, 304 nhưng giữa chúng có sự khác biệt khá lớn. Tuy nhiên khi áp dụng vào thực tế sản xuất, bộ phụ kiện bị tác động của nhiều yếu tố như quá trình, kỹ thuật gia công có tốt không, chất lượng tay nghề gia công có cao không.


Các vách ngăn có phụ kiện inox như tay cầm hay các bản lề cùng bộ chất lượng kém dễ bị đầu méo, gây nhiều bất tiện trong quá trình thi công hay kẹp vách ngăn. Tình trạng này thường gặp đối với đơn vị chủ động mua và lắp bộ phụ kiện vách ngăn vào. Còn khi thực hiện bởi các công ty thi công thì khu vệ sinh của bạn sẽ không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao nhất có thể đạt được. Trường hợp này rất khó có thể thực hiện kẹp các tấm vào chân do đó thợ thi công cần tác động lực giúp mở rộng phía đầu và chân vách nên không thể tránh khỏi tình trạng bị méo. Các loại vách ngăn compact khi tác động lực mạnh thường dẫn đến trầy xước, ngoài ra nếu chất lượng phụ kiện không đảm bảo sẽ làm chậm quá trình thi công công trình theo dự định. Để tránh việc mua hàng giả nhái bạn cần đi tham khảo nhiều nơi để lựa chọn địa chỉ tốt nhất để cung cấp thiết bị phụ kiện cho mình.


Kích thước vách ngăn vệ sinh Compact thế nào là chuẩn? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm. Chất lượng vách ngăn được thể hiện qua các thông số kỹ thuật có đạt chuẩn hay chưa? Kiểm tra chiều cao của vách ngăn compact nhập khẩu được tính bằng chiều cao của tấm vách + chiều cao của chân vách ngăn. Trên thực tế chiều cao trung bình của loại vách này khoảng 1830m đồng thời phần chân vách khoảng 100 mm, 150 mm. Bạn có thể dễ dàng tính toán ra được chiều cao chuẩn của vách compact nhập khẩu vào khoảng 1930mm hoặc 1980mm. Về phần cánh cửa của vách ngăn compact có độ rộng chuẩn 600mm do đó với kích thước mỗi khổ tấm vách cho phép ngăn thành 2 cửa.

Vách ngăn compact nhập khẩu chống nước mang lại nhiều tiện ích lớn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hi vọng với chia sẻ trên của sieuthivachngan.com giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn được chất lượng vách ngăn đạt chuẩn, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại vách ngăn nhà vệ sinh khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.