Tư vấn về vách ngăn vệ sinh MFC02

Những tông màu có sắc màu nổi bật luôn mang tính may rủi vì không biết lúc nào có thể bị thay thế. Trong khi đó, với màu sắc đơn giản, thay vì trang trí rườm rà thì người ta tận dụng luôn đường vẽ tự nhiên là đường vân gỗ để tôn lên nét đẹp không cần “son phấn”. Trước đây, siêu thị vách ngăn đã ra mắt bạn đọc tấm MFC 03 vân gỗ, ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục seri ấy với cái tên vách ngăn vệ sinh MFC 02!

 


Màu sắc tươi trẻ, nền nã

Tông màu của tấm MFC 02 tiêu biểu cho sản phẩm vách MFC mặt laminat vân gỗ. Không “đậm đà” như MFC 03,  tấm vách này lại đi theo hơi hướng dịu dàng, tươi tắn. Sự trẻ trung không lại không rực rỡ như các màu trơn như hồng, vàng, hay cam mà là sắc trắng hòa trộn với màu nâu, nom như màu kem. Hoa văn tô điểm lên là những đường vân gỗ kẻ dọc, nhưng không phải là một đường thẳng tắp mà được uốn lượn tự nhiên. Khoảng cách giữa vân gỗ không đồng đều mà được “sắp xếp” vô cùng ngẫu hứng.

Với sản phẩm này, khu toilet trong công sở, hay những địa điểm công cộng, vui chơi, giải trí sẽ có bộ mặt trang trọng và thanh lịch, giúp cho người dùng không còn ngần ngại sử dụng nhà vệ sinh công cộng nữa.


vach-ngan-ve-sinh-mfc-02

 


Xuất xứ của
MFC 02 có đáng tin không?


Ngoài vách ngăn Compact HPL nhập khẩu
, Siêu thị của chúng tôi đảm bảo vách ngăn vệ sinh MFC cũng là hàng có nguồn gốc từ Malaysia. Đất nước này chẳng những nổi tiếng về vách ngăn mà còn có mặt hàng xuất khẩu chủ lực là sàn gỗ công nghiệp. Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm này của Siêu thị vách ngăn, quý khách hoàn toàn có thể an tâm, và loại bỏ mối nghi ngờ hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Chất lượng sản phẩm

Thứ nhất, tấm vách ngăn MFC có khả năng chống nước xâm nhập, nguyên nhân là do chất liệu HPL. Từ đó, sản phẩm có thể thách thức được điều kiện ẩm mốc điển hình của khí hậu Việt Nam! Bạn sẽ không phải quá lo lắng về những vết ẩm mốc xuất hiện trên những tấm vách có chất liệu thông thường. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào thế mạnh này mà “thoải mái” xối nước với cường độ mạnh vào bề mặt sản phẩm.

Là một sản phẩm chất lượng nhưng MFC 02 lại có giá thành tương đối mềm so với tấm compact. Chính vì vậy, tính phổ thông của sản phẩm này là vô cùng lớn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, và nhu cầu kinh tế.

Thêm vào đó, sản phẩm lại rất dễ thao tác để vệ sinh, mang lại bề mặt sạch bóng, trơn chu.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Tấm MFC lõi xanh có độ dày 18 mm, với chiều cao của chân đứng là 100mm và 150 mm. Tuy nhiên, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi kích cỡ để có thể phục vụ một cách tốt nhất. 

Dịch vụ cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC của chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mã mới nhất của chính hãng, đảm bảo theo kịp nhịp phát triển của thời đại. Thêm vào đó, bộ sản phẩm của chúng tôi luôn bao gồm đầy đủ các linh kiện, phụ kiện bao gồm: ke, tay nắm, bản lề, khóa, thanh inox. Siêu thị vách ngăn cam kết tuyệt đối không có hiện tượng rút lõi công trình để sản phẩm bền vững với thời gian, cũng như phục vụ người dùng một cách tốt nhất. Chính vì vậy, không chỉ MFC 02, bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn đọc!

Vách ngăn của sieuthivachngan.com quả thực hấp dẫn phải không? Để sở hữu chuỗi sản phẩm này, xin bạn đọc liên hệ: