Vách ngăn vệ sinh giá rẻ chất lượng cao

Trước áp lực cuộc sống, con người luôn cố gắng để có thể sở hữu một sản phẩm vừa phục vụ đắc lực cho cuộc sống, đồng thời có giá “mềm”. Câu chuyện này trong tâm thức của người tiêu dùng như một chuyện hoang đường, không tưởng. Thế nhưng, siêu thị vách ngăn sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực kho cung cấp hệ thống sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ chất lượng cao. Hãy cùng khám phá kho hàng của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!


Giới thiệu về chuỗi sản phẩm vách ngăn vệ sinh

Dựa trên khảo sát và nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng đang hướng tới hai loại sản phẩm, đồng thời cũng là 2 ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của thời đại, chính vì vậy siêu thị vách ngăn hân hạnh cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC. Chúng tôi sẽ khái quát những đặc điểm chung của 2 tấm vách này để bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản nhất.

Trước tiên là vách ngăn nhà vệ sinh compact. Độ dày theo tiêu chuẩn là 12mm. Tuy bề ngoài có vẻ mỏng manh nhưng bên trong sản phẩm lại tiềm tàng những sức mạnh to lớn. Nguyên nhân nào khiến cho tấm compact có năng lượng dồi dào tới vậy? Sản phẩm được làm từ chất liệu HPL, một nhân tố vô cùng đặc biệt có khả năng chống nước lẫn chống cháy. Do đó, vách ngăn Compact HPL nhập khẩu cũng có siêu năng chống nước hoàn toàn, chịu được nhiệt độ cao, đồng thời có thể khắc chế được những tác động lực tương đối cao.


vach-ngan-ve-sinh-gia-re


Còn về tấm vách MFC, sản phẩm này có độ dày là 18 mm, nhưng chiều cao của chân đứng thì như nhau (
100mm hoặc 150mm). Nếu như vách ngăn compact được nhập khẩu từ Trung Quốc  thì MFC có quê hương là Malaysia. Sản phẩm này cũng có khả năng chống ẩm tốt do có chứa thành phần HPL trong nguyên liệu cấu tạo, tuy nhiên sức chịu nước thì không bằng compact. Tuy nhiên, khi tẩy rửa sản phẩm thì bạn cần lưu ý là mặc dù cả hai sản phẩm đều dễ lau chùi như nhau, nhưng sức chịu nước của MFC thấp hơn. Do đó, với sản phẩm này, bạn không nên phun nước trực tiếp lên vách.


vach-ngan-ve-sinh-gia-re


Nhìn chung, cả hai sản phẩm trên đều có chất lượng tuyệt vời, lại bao gồm đầy đủ các chi tiết bổ trợ cho người dùng nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.


Tính thẩm mỹ của sản phẩm

Cả hai tấm vách vệ sinh trên đều có vóc dáng thanh mảnh, cùng với hệ thống màu sắc đa dạng, phong phú. Các tông màu đều hội tụ đầy đủ như màu trơn, bao gồm các gam sáng tối, lẫn màu pha, thậm chí là từ cổ điển lẫn hiện đại. Trong dòng cổ điển thì vách MFC mặt laminat vân gỗ rất được ưa chuộng. Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.


Giá thành sản phẩm

Có rất nhiều công ty, nhà cung cấp lựa chọn phương án mua hàng fake, hàng kém chất lượng, bán ra thị trường với giá rẻ để kiếm lời nhưng Siêu thị vách ngăn lại không lựa chọn con đường đó. Chúng tôi nhập hàng chính hiệu, chất lượng cao, và bán ra với giá thành vừa phải.

Sở hữu một sản phẩm hảo hạng với giá hợp lý, sử dụng dài lâu thì sẽ không bao giờ là đắt phải không các bạn! Giá của MFC thì sẽ rẻ hơn tấm vách compact.

Đến đây, các bạn đã thấy Siêu thị vách ngăn là một giải pháp tối ưu chưa? Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm của chúng tôi nhé!