Vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho chất lượng cuộc sống cao hơn

Trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ khác nhau cho sự lựa chọn của người dùng đa dạng, thoải mái hơn. Các khu trung tâm lớn, địa điểm công cộng hiện giờ đều được trang bị các tấm vách ngăn vệ sinh chất liệu, thương hiệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là hai loại vách ngăn compact và vách MFC.

Vách ngăn compact HPL nhập khẩu

Nhắc đến hệ thống vách ngăn vệ sinh giá rẻ không thể không nhắc đến vách ngăn nhà vệ sinh compact hay vách compact HPL. Thiết kế và quy trình, chất lượng thành phẩm của loại vách ngăn này đạt đúng theo các điều kiện EU giúp mang lại chất lượng sử dụng tốt hơn. Thành phần cấu tạo chính với tấm giấy Kraft, loại nhựa Phenolic kết hợp với màng bảo vệ Melamine hình thành thể thống nhất đảm bảo chất lượng vách ngăn hoàn hảo hơn. Vách ngăn Compact HPL có khả năng chịu được nước, áp lực vô cùng tốt đặc biệt không bị oxy hóa hoặc bào mòn do tác động của môi trường ngoài. Sau thời gian sử dụng bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh định kì loại vách ngăn  này. Thi công nhanh, thay thế dễ dàng. Các công trình sử dụng hệ thống vách ngăn này đều sở hữu tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, an toàn trong suốt quá trình dùng.


 

Vách MFC mặt laminat vân gỗ

Loại vách ngăn thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là dòng vách ngăn MFC sơn vân gỗ đẹp mắt. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế vách ngăn MFC là tác dụng chống chịu được ẩm tốt. Được làm từ nhiều hạt gỗ công nghiệp, trải qua công đoạn chịu sức ép áp suất khá cao nên chất lượng gỗ tốt hơn. Phần bên ngoài vách ngăn có bảo vệ bởi phần Melamine khá mịn, nhẵn tránh được nhiều tác động môi trường ngoài, hạn chế việc bị trầy xước quá nhiều cũng như chống nước tốt. Trong cuộc sống, chất liệu gỗ MFC được dùng nhiều trong việc làm bàn, tủ nội thất  còn riêng  chất liệu chịu ẩm tốt được dùng để chế tạo ra vách ngăn vệ sinh. Không gian khu vệ sinh trở nên quen thuộc, gần gũi có tính tự nhiên, sang trọng hơn với vân màu gỗ thường dùng. Chất lượng vách mang lại độ bền tốt cùng với chi phí cần bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với nhiều thương hiệu vách ngăn khác.


 

Trên đây là hai gợi ý về vách ngăn vệ sinh giá rẻ được bán nhiều, sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng sieuthivachngan.com đã giúp bạn có sự lựa chọn đúng, cần nhất khi có nhu cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tấm vách ngăn , phụ kiện vách ngăn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi công trình của bạn.